Ramos muốn Neymar đến Real

Ramos muốn Neymar đến Real

Ramos muốn Neymar đến Real

Ramos muốn Neymar đến Real bất chấp việc không vừa lòng Ronaldo

Đội trưởng Real Madrid, Sergio Ramos sẵn sàng chào đón Neymar đến Benabeu nếu tiền đạo này rời Barca.

Neymar đã lên tiếng phủ nhận thông tin anh bí mật gặp Real Madrid cho 1 cuộc đàm phám bí mật, và Neymar cũng nhiều lần khẳng định đang hạnh phúc tại Barca. Trong khi đó, Luis Enrique tiết lộ,Barcelona đang khẩn trương “trói chân” Neymar bằng một bản hợp đồng mới dài hạn cùng mức lương vô cùng hấp dẫn (có thể lên tới 30 triệu euro/mùa). Nhưng việc các cầu thủ nói một đằng làm một nẻo là chuyện thường thấy.

Tuy nhiên, điều đó không làm trung vệ đội trưởng Sergio Ramos mất hy vọng Los Blancos có thể chiêu mộ thành công chân sút người Brazil từ Barcelona. Cụ thể, đội trưởng Real Madrid đã ca ngợi hết lời “tiểu Pele” trước báo chí cũng như bày tỏ mong muốn được chơi cùng Neymar trong đội hình. Qua một năm thể hiện quá xuất sắc, Neymar trở thành sự thèm muốn của Real Madrid hơn bao giờ hết.

“Neymar là một cầu thủ lớn và chuyên nghiệp cậu ấy có thể tạo ra sự khác biệt”, Sergio Ramos nói. “Bóng đá là không thể đoán trước và sẽ luôn có những tin đồn chuyển nhượng xung quanh. Nhưng có một điều bạn sẽ không bao giờ thấy Sergio Ramos gia nhập Barcelona”.

Ronaldo không hài lòng việc Real Madrid muốn chiêu mộ Neymar

Những thông tin cho thấy Real Madrid lên kế hoạch chiêu mộ Neymar đã khiến ngôi sao số 1 đội bóng Cristiano Ronaldo tỏ ra không hài lòng. Tuy là đồng đội và bạn bè thân thiết với Ronaldo nhưng Sergio Ramos cũng đã thẳng thắn thừa nhận rằng, Neymar sẽ là sự thay thế lâu dài xứng dáng vị trí mà Ronaldo sẽ để lại ở Real Madrid

Công khai việc Ramos muốn Neymar đến Real sân Bernabeu, trung vệ người TBN còn khẳng định Cristiano Ronaldo vẫn là cầu thủ quan trọng và sẽ ở lại Real Madrid trong nhiều năm nữa.

“Là đội trưởng của Real Madrid, tôi muốn nhìn thấy Cristiano ở đây và thi đấu trong nhiều năm nữa. Anh ấy thực sự là một ngôi sao lớn và là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới”. 

M88