Luke Shaw sắp bình phục chấn thương

Luke Shaw sắp bình phục chấn thương

Luke Shaw sắp bình phục chấn thương

Luke Shaw sắp bình phục chấn thương

Sau chấn thương kinh hoàng gặp phải hồi tháng 9/2015 người hâm mộ Quỷ Đỏ cũng như trên thế giới đã hết sức lo lắng và cầu nguyện cho Luke Shaw có thể sớm bình phục và trở lại thi đấu bóng đá. Bóng đá thế giới rất có thể sẽ phải mất đi một tài năng trẻ sáng giá, tuy nhiên mới đây Hậu về 20 tuổi này đã phần nào làm người hâm mộ có thể yên lòng khi cho thấy đà hồi phục thần kỳ sau chấn thương của mình. 

Cụ thể, hôm 2/2, các phóng viên đã bắt gặp Luke Shaw trở lại trung tâm huấn luyện Carrington cùng đồng đội Ashley Young, cả hai cầu thủ người Anh đều đang dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu trong một thời gian dài.

Theo nguồn tin của Sport Mail thì tại đây, Ashley Young và Luke Shaw đã có thể tập nhẹ để hồi phục chứng năng, khả năng cả hai có thể trở lại sân cỏ là sớm hơn dự kiến.

Với việc thiếu vắng hai ngôi sao này ở hàng hậu vệ, Louis Van Gaal gặp rất nhiều khó khăn và phải sử dụng hậu vệ trái xuất thân từ đội trẻ Borthwick Jackson

Điểm tin từ m88

Trước những áp lực mà Người hâm mộ đặt ra, cũng như về thành tích nghèo nàn, lối chơi thiếu đẹp mắt của đội bóng, Louis Van Gaal đứng trước rất nhiều lời đề nghị từ chức. Tuy nhiên, với chiến thắng Stoke City 3-0 vừa qua, ông có thể thở phào nhẹ nhõm khi dư luận đang bắt đầu lắng xuống khi mà Rooney có vẻ đang trở lại phong độ, và Martial đã tìm thấy cái duyên ghi bàn của mình.

Trước mắt Quỷ Đỏ còn rất nhiều việc phải làm nếu muốn cạnh tranh chức vô địch Ngoại Hạng Anh mùa giải này.

Tin cùng ngày: